Meds

Nung sa public ako 3: calcium, iron, multivitamin. Nung sa private 2: multivitamin & vitamin b. Complex. Ano po pinag kaiba nun? May mawawala ba dahil dalawa lang sa private o madadagdagan?

Meds
2 Các câu trả lời

Thumbs up ako sa obmin with dha ..advance ang development ni baby yan ung vit. Nung preggy pa ko. Den sa vit. Nako with b complex is beneforte. Effective talaga kasi hindi ako sinumpong ng pulikat mula nung preg. Pako hanggang nanganak nako.

Lahat yan sis nireseta sakin nun ng ob ko public.