DUE DATE MAG KAIBA?

Nung sa first trimester ko 7 weeks ako nag pa ultrasound and due date ko ay November 9 Tapos nag pa ultrasound ako ng 15 weeks naging October 31. San po ako mag babase sa una o sa pangalawa?

7 Các câu trả lời

Ganyan tlga ang ultrasound iba iba ang duedate na lumalabas. Hnd din nman masusunod yang date na nakalagay sa ultrasound maliban na lang magpapa CS ka. Pag normal delivery ka either mapaaga sa duedate mo or lumampas sa duedate lalo na kung 1st baby mo yan.

I have 3 duedates June 7 ayon sa UTZ June 3 ayon kay Doc kung saan ako nag pa lab. May 30 ayon sa Midwife ko.Alin po ba ang tama?

Normal lang po na may discrepancy ang edd..kasi ung isa base sa lmp..ung isa base sa ultrasound

1 week before and after ng EDD mo sis possible lalabas si baby,

Pa ultrasound ka sis pag mga 7 to 8 months na..

Sabi nila mas accurate daw.po yung 1st EDD

Base ka sa first ultrasound.