constipation

nung preggy ba kayo mga sis eh my niresetang gamot OB nyo for constipation?

17 Các câu trả lời

1. Wag kang tumambay sa trono, malakas maka-almoranas yan kapag magpoops ka. 2. Uminom ka ng yakult everyday, effective makapagpalambot ng poops yun. Everyday ka rin mapopoops or every other day. 3. Ngayon, kung umiinom ka ng folic acid, konteng tiis pa, malakas talaga makatigas nG poops yun. 4. Inom ka maraming tubig. LAKLAK TALAGA!! 5. Kain ka ng papaya. 6. WAG NA WAG KANG IIRE. 7. repeat nos. 1-6

5y trước

Advise ng OB yun wag iire kasi delikado sa baby. Kaya umimom ka ng yakult kasi nakakalambot ng poops yun, minsan nga di kana kailangan umupo sa trono e. Babagsak nalang yung poops mo e. (Based on my experience) try mo lang yakult.

Grabe din ang constipation ko yung tipong nagdugo na grabe.. D ko na mapigilan (excuse me po) naire ko na kasi mabigat sa tyan ilang araw na di napapadumi. Natural lang po pala un sa buntis.

Normal nmn daw po un constipated pag buntis. Pero may binigay po sa akin na pampalambot ng pupu. Kasi nabanggit ko na minsan may dugo ung toilet bowl pag napapaire ako

senekot forte. pero paconsult ka muna sa OB mo ah. hindi lahat ng pwede sakin, pwede sayo o sa ibang tao. better to consult your OB first

5y trước

Para sa constipation

Inom ka lang lagi ng tubig, inom ka din ng milk na pang buntis dahil may fiber din yun na nakakaiwas sa constipation.

This one yung niresita sakin ng OB ko but if my OB ka ask ka sa kanya about constipation

Wala akong hiningi. More fruits lng tlga. Papaaya, mangga, guava.

Sa akin Fleet Enema at Dulcolax around 434 dalawa

Sakin wala. Punag water fruits lang ako.

Yes, dulcolax po prescribed ni OB..