Philhealth

Nung nanganak po ako mas nauna ako makalabas ng Hospital kesa kay Baby. Tapos po yung lalabas na si Baby Tinanong ko sa Cashier kung may mababawas din ba sa bill ni Baby gamit philhealth ko ang sabi po sakin wala daw po kasi wala pa birth Certificate pag meron nadaw po Ako nadaw po mag dadala nun sa Philhealth para ma reimburse . Ganun po ba talaga ang proseso?

1 Trả lời

Ipapadependent mo po si baby sa philhealth mo saka mo po marereimburse yung pera. Pero po sa baby ko don din sa mismong ospital namin nareimburse

5y trước

Kailangan po ba yung Original na Birth Certificate na po talaga ? Ang nakukuha ko palang po kasi yung sa Munisipyo . Saka ok lang po ba kahit naka 1 month na hindi po kasi naipasa agad ng Hospital sa Munisipyo kaya naka 1 month na po. Salamat po ha