Kailangan ba talagang humilab muna ?

Nung nagpacheck up po ako nung January 3 nasa 2 to 3 cm napo tapos Hanggang ngayon Wala padin akong nararamdang hilab . Jan. 18 pa po duedate ko #1stimemom

3 Các câu trả lời

same tayo mi duedate ko jan.18 bukas pa ang check up at ie ko para malaman ko kong kumusta naba ang cervix ko huhuhu... kinakabahan po ako pero malikot pa si baby pag nasubrahan naman sya sa likot masakit na pwerta ko parang my tumutusok normal lang po ba un?

Yes po hihilab talaga.

opo, hihilab yan