Patulong kung ilang weeks na ako.

Nung nagpa ultrasound kami September 24 po yun lumabas sa ultrasound ko na 27 weeks and 2 days na po ako. Ilang weeks na po kaya ako ngayon? Nalilito po kasi ako. Sana po may tumugon. Thanks po!

3 Các câu trả lời

You are 32 weeks and 6 days. Are you using asianparent app? Andun po yun sa profile mo

Sometimes ultrasound results are irrelevant. Dapat tinandaan mo sis kasi depende yan sa cycle mo.

Weeksary mo is every Sunday. So tomorrow, sunday, you are on your 33rd week

5y trước

Sige wait sis.