ask lng po sa 4d ultrasound

nung nagpa ultra po ba kau ng 4d grabe makaalog ung doc. nyopo nun? 6months preggy po ako naka breach dw po kc ung baby ung paa at kamay nasa ulo npo nya. grabe po kc kung alog alugin nya tyan ko ehh

2 Các câu trả lời

Need po kc ni doc gwin un pra kumilos baby u pra mkuha ng ob u ung desired position ni baby pra mkuhanan..

5y trước

yes sis yn dn iniisip ko that time. kaso grabe na hahaha talagang ang sakit ndin sa tyan eh. 😥

May ganyang klase ng naguutz sis kulang nalang halos kalkalin ung tyan haha meron pa sobrang diin.

5y trước

True. Paranoid kasi ako pag buntis kaya insiip ko nalamg nun baka mabigat lang tlaga kamay hahaha kesa ano ano pa pumasok sa isip ko