Anti tetano

Nung nagpa ANTI TETANO po ba kayo. Tumagal ung sakit sa braso? Sa akin kasi 5 hours na masakit pa din braso ko.

112 Các câu trả lời

Ako nga momsh halos nilagnat po e. Hehe after kong turukan pakauwi ko naglaba ako. 😂 Un pala dapat, Rest muna. Hehehe

Unang inject ko po 4-5days nawala halos ng sakit. Tas nun pangalawa naman wala pang 2 days parang okay okay na.

Uu ako antgal inbot ng 1day naghotcompress namn ako kasu nahpas ung braso ko ng kaptid ng aswa ko kaya ayun

Ganyan din po sa akin ang sakit ng braso ko. Mga 1 week ang sakit sa braso ko yung oatang ngalay pa rin.

Sa awa nh Diyos sa akin wala akong naramdamang sakit or ngalay. Pero normal lang naman yang pangangalay

Hanggang kinabukasan yung akin masakit pa. Lalo pag natatamaan pag sumasakay sa UV papuntang work 🤣

3 days tumagal ung sakit. Pag wala ka ginagawa at biglang kilos mas lalo mararamdaman ang sakit..

Yes . 2 to 3 days tumatagal . cold compress mo nlng . yelo ganun tampi mo sa part ng inject

ganyan talaga sis, akin nga 2 days yung ngalay saka yung sakit di ako makatulog ng maayos