Pwede pong maging palaman sa tasty bread

Nung nabasa ko dito bawal mayonnaise biglang di na ko bumili ng lady's choice mayonnaise and yung ibang flavor kaya sana bigyan niyo ko ng advice ..sa tasty bread lang nawawala yung morning sickness ko pero nung may lady's choice nawala siya e ..

2 Các câu trả lời

Ay bawal pala yun? Bakit daw po? yan pa naman minsan pinapalaman ko din sa tinapay pero so far wala naman bad effects kay baby. Cheeze wiz po?

3y trước

ang alam ko po is yung homemade na mayonaisse ang bawal kasi may raw egg

ang alam ko po pwede yung mayonaise na nabibili sa mga supermarket .. bawal lang ung home made