cleft lip... thanks po sa mga sasagot

nung mga 34weeks po ako nadulas po ako sa banyo pero bandang upper po ng pwetan ko ang tumama sa timba kaya sa pagkakatanda ko hindi nmn humampas pwet ko sa sahig. maliban sa pasa ko sa upper pwetan ko. wla din nmn ako discharge. ask ko lang po may kinalaman po ba ung pagkadulas ng mga buntis sa cleft lip ng baby?

1 Trả lời

Wala po,ang pagkakaroon po ng cleft lip ay namamana or kakulangan sa folic acid habang pinagbubuntis ang sanggol.