Maliit si baby at 33 weeks

Nung last check up ko with OB, 25cm lang ang measurement ni baby. Maliit daw. And yun din sabi ng nurse sa RHU na nagpapa-prenatal ako. Ganun din sa ultrasound niya. Everyday ko din naman tinitake vitamins ko. Okay naman ang heartbeat ni baby pag check. May 1 nuchal chord din nakita pero loose din daw and marami din akong amniotic fluid. Worried lang ako kasi maliit ang size niya. 30 weeks siya sa ultrasound. And konti lang din na gain ko na weight and medyo matagal siyang tumaas. Still bumabawi po ako ngayon pag kain and with anmum na rin. Babawi pa po ba size ni baby? #firsttimemom #firstbaby #firstmom #smallbabybump

2 Các câu trả lời

more on protein na pagkain ako mahilig ako sa mga karne may partner din naman ng gulay lagi..2kilos lagi nadadagdag sakin nun nakaraan nagulat ako 3kls nadagdag ,btw same tayo 33 weeks..😅😅pero normal naman daw sa age ni baby kasi nung 1 - 4 months preggy palang nagsusuka ako once a day bumaba ng bumaba ang timbang ko..

kain ka sis nung foods na with protein. Mahina ka ba kumain? baka sa kinakain mo din yan sis. Make sure na you eat healthy foods po