ANO MAMNGAYAYARE PAG NA LIPASAN NG GUTOM ANG BAGONG PANGANAK

nung june 23 po ako nanganak minsan po nalilipasan ako ng gutom

2 Các câu trả lời

Dapat po hindi po kayo lipasan ng gutom delikado yun sa binat

5y trước

Ako din po sometime nalilipasan ng gutom nag kikilos na po ako sa bahay like alaga kay lo luto at hugas plato, nanganak ako nun july 25.. August 25 may mens ako pero mahina lang liner lng gamit ko tas bahid2 na lang binat po ba un? kasi sabi binat daw po un.

Bka po mabinat..