i change my lmp via trans v

Nung ininstall ko tong app na to. LMP ang hiningi kaya nag nov1 ung due ko. Pero as per ob na mga napagtanungan ko sa tvs dpt na 6-7 weeks magbase kc mas accurate daw. Now malapit na naman ako magdue. Kc sa LMP nov1 ang due ko. Sa tvs naman nov9. 2 days nalang duedate ko na naman. Nalilito na ko mga besh. No pain at all. No discharge. Lahat na sinubukan ko pero wala pa rin. Praning at pressured nako. Inaaway nako ng asawa ko sinisisi ako kung bkit di pko nanganganak. By 2nd week ng nov magpainduce nalang ako. Di ko na intayin mag42 weeks via tvs.

1 Trả lời

Normal lang hindi magkapareho LMP ska transV usually less than a week lang naman pagitan nila. 1 week before or after ng due date mo okay pa pero you have to consult your OB para maadvise ka