Pregnancy

Nung first pregnancy Nyo po ba around 4 to 5 months malaki na po yung tiyan Nyo ? kasi yung sa akin po maliit po sya di po halatang buntis ako. dami na nga po nagsasabi ang liit ng tiyan mong nagbubuntis .nauupset po ko .

258 Các câu trả lời

Wag ma upset kasi compliment yun. Ako din maliit magbuntis madami pa naiinggit sakin. Nothing wrong as long as ok si baby every checkup kay ob

Same po tayo mommy . Maraming nagsasabe na bilibil lang daw po 😂 e 5months na po tummy ko 😊 dipo halatang buntis kase po mataba po ako .

Yes. Pero wag kang mag alala mommy. Wala naman sa liit or laki yan. Ang importante sinusunod mo ang mga bilin ni OB at your eating healthy din

Ganyan din po ako nag buntis ako maliit tyan ko . May mga babae talagang maliit lang mg buntis . Basta po mag iingat at alagaan ang sarili

Maliit din po akong nagbuntis nun. At mas gusto ko naman kasi di ako hirap. Unlike sa sobrang lalaki ng tyan tas ang taba mo pa.. Hehehe.

Mas okay po yun kesa sa malaki. mahihirapan daw po manganak. Maliit din akin nung ganyan months. Nung nag 6months ang laki ng tiyan ko :(

same tyo momsh ngaun palang naging halata ung tummy ko mag si-6 months na... kala nga nila nung 4 months ko na jojoke lng ako😅😂😂

usually 6-7 months pa mhhlta ung tyan mo mommy hehe nakakaexcite no ? konting tiis at intay lng magppkita din ang baby bump mo mommy 😊

ako rinnn maliit rin tyan ko ngayon mamsh 4 months si baby today at yan rin sinasabi nga mga tao sakin, di daw halata na buntis ako 😢

ako sa first baby ko nung manganganak na ako. pang 7mos. lang daw laki ng tyan ko. kaya tinanong ako sigurado daw bang manganganak nako.