Bawal Gatas

Nung first pregnancy ko binawalan aq ni ob NG gatas.. Tapos Ngaun 2ng baby ko ko nag try aq uminom NG gatas kaya pla bawal skin kc parang d kaya NG sikmura ko hirap Dumighay na parang my nakabara sa sikmura ko Tinigil ko uminom NG gatas ayun wala ko na feel na bara sa sikmura ko..

5 Các câu trả lời

Ganyan din mamsh pakiramdam ko nung naggagatas ako. Kaya tinigil ko itried taking calcium instead. Para ung gatas ung nakapagpahirap sa paglilihi ko. Everytime nainom ako suka ako ng suka, parang nabaliktad sikmura ko. 😂

baka kse lactose intolerant ka or ung nafeel mo pag iinom ng milk is acid reflux, hnde tlga pwede. lahat ng dairy is nkaka cause ng acid reflux (milk is dairy product) sunod tyo palagi sa ating mga OB. :) ingat sis.

Ganyan din po ako nung nasa paglilihi pa na stage. Pero nanghinayang ako dun sa enfamama milk ko ang mahal pa naman kaya nung nag 7 months tummy ko dun ko na sya naubos. 😅

Sumunod lng po tau sa advice ng ob natin para din po sa safety ng baby at sarili natin

Same tau mamsh