Need help??

Nung di p po ako preggy hindi ako constipated kso ngayon 7 weeks p lang ako pero nahhrapan n ko mag poop malakas ako s water pero bat ganto? Tapos pag 2 days n ko d naka poop masakt n puson at balakang ko tpos pag nag poop n ko nagginhawaan ako. Bat ganun?????????

1 Trả lời

Normal po sa buntis ang constipated. Inom lang kayo ng madaming tubig at kumain ng prutas at gulay na rich in fiber para di po mahirapan sa pagdumi