4 weeks and 4 days

nung buntis po ba kayo ng ganitong stage parang my kabag kayo utut kayo nga utot ?

20 Các câu trả lời

Yes momsh ako din hanggang ngayon 16 weeks itatanong ko pa lang kung umuutot din ba kayo madalas o kinakabag e. Kala ko ako lang. Hehe

normal lang yan momshie.. mas mabuti kpag nakautot para lalabas yung masamang hangin na nagdadala ng sakit lalo na kpag naglalabor

Opo kabagin po buntis and naninigas po tiyan. https://ph.theasianparent.com/naninigas-ang-tiyan-kapag-buntis

Yes po ako din nung ganyan pa lang tyan ko super bloated ako. Hanggang mag 2 mos

Normal po yan, ako kahit ngayong 14 weeks and 3 days na ako ganun pa din, hehe

Yup sis. Nung una nagtataka ako bakit ganun. Normal lng pla yun sa buntis😂

Yess po ganyan pdin ako hanggang ngaun 9weeks preggy normal lang po yan

yes po,gnyan din ako janggang 4 weeks. ngayon 6 weeks na di na masyado

Opo kabagin talaga ako naman kasi hindi utot. Burp naman sakin! :)