Tanung lang po

Nung 5months tyan ko nag pa ultrasound ako at ang sabi its a baby Girl sure na po kaya un ? gusto kuna po kase bumili ng gamit ng baby ngaung 6months na tyan ko . sure na po kaya ung ultrasound ko nung 5months ? sana may makapansin ☺️ Thanks and Godbless 😇#pregnancy

1 Trả lời

madalas pag nkita ng baby girl at 5mos yun ntlaga gender ni baby. unless sinabi nmn ng ob mo na Hindi sya sigurado dahil sa position ni baby.

4y trước

Thank you sis pinaulit po ultrasound last day . baby girl talaga ☺️