Nag leak po yung panubigan ko. Ano po ung magagawa ko para mas magtaas ung amniotic fluid ko?

Nung 25weeks nsa 13cm AFI, ngayon 31weeks nag leak nsa 6cm AFI... Please help advice ...

2 Các câu trả lời

my OB suggest to hydrate and sinusuggest nya mag emergency cs ako.. kasi delikado for baby . wlaa n b ako magagawa mapa normal ko delivery and umabot pa sa edd ko? hndi pa po ako nag labor or wala nmn ako naramdaman na contractions. super magalaw pa din til now si baby.

Run to your Ob po