Halak paba or plema na?

Nung 2 weeks old siya may halak siya, nung follow up check up niya niresetahan siya ng paracetamol ng pedia namin. Ngayon mag one month na siya, nahihirapan siya dumede at pagising gising tulog niya dahil sa plema. Nagwoworry nako. Is this normal ba? Lalo na malamig panahon ngayon #halaknibaby

3 Các câu trả lời

pacheckup nyo po kasi baby ko 1 month pa lang nung pinacgeck up namin may pneumonia may sipon sya at ubo tapos nilagnat na

May plema po ba? Or barado ilong? Makkita mo po sa butas ng ilong kapag lumalaki laki nahhirapan po himinga sya.

Pacheck up nyo na po ulit