Hi mga mommies may itatanong lang ako first time ko kasi mag buntis

Nung 1st to 2nd month ko meron akong hemorrhage pero nung ika 3rd month wala na so okay na ko nun hindi na ko bedrest and okay narin naman si baby pati heartbeat nya. and then pag balik ko ng ika 5months sabi ng OB ko mababa daw ang baby ko and nagkaron ako ng UTI so binigyan ako ng antibiotic saka gamot pamapakapit. pag balik ko ulit 26weeks na ko ang sabi sobra baba daw ng baby ko so bedrest na naman ako at binigyan ulit ako ng pampakapit bali pang 3x ko ng bedrest ngayon ika 4 months ko lang di ako bedrest. iniisip ko lang hindi naman kasi sinabi kasi kung bakit mababa ang baby ko. hindi ko alam kung dahil ba mababa ang matres ko pero wala naman sinabi yung ob ko. Hindi rin naman ako nag bebleed simula 1st month until now. suggestion lang po sana ano po ba pwede ko gawin para umangat ang baby ko? Salamat sa mga makakabasa at mag bibigay ng suggestion😊 #1stimemom #advicepls #sharingiscaring #theasianparentph

9 Các câu trả lời

internal hemorrhage lang yung sayo mommy no proven study bakit nagkakaroon ng ganoon pero some OB correlate it sa pagiging pwersado kaya advised complete bed rest. there is no way on your part na mapapataas mo ang matres mo pero makakatulong ang tamang pahinga at pagsunod mo ng complete bed rest to prevent threatened abortion

4y trước

Complete Bedrest po ako ngayon tumatayo lang ako pag mag ccr pag naliligo ako nakaupo rin ako. hindi ako masyaso nag kikilos. madalas lang po ako nakahiga saka nakaupo.

gnyan dn saakin mababa position ni baby at mei hemorrhage pero ndi aq binigyan pmpakapit dhil wla nmn bleeding,pinagbedrest lng aq at tuwing umaga ipatong sa wall yung paa tpux lagyan ng pilow sa pwetan,kelangn ndi ka busog,

4y trước

Sana umangat na po mga baby natin😁 mahirap kasi manganak ng maaga hindi rin safe ngayon. Thank you po sa suggestion keep safe ingat kayo ni baby😊

May change naman po na umangat si baby no? Nag woworry po kasi ako syempre first time ko. lagi lang ako nag papray saka kinakausap namin sya ng husband ko.

Try mo lagayan ng unan ang pwetan mo momshie pag naka higa ka tas itaas mo paa mo ganyan din kc aq mababa matris q kc

4y trước

umangat naman po si baby nyo? ilang months po nung umangat na sya?

madalas po pag nakahiga ka. lie ur back and maglagay ng unan sa bandang puwitan para daw umangat si baby

pag mababa kasi c baby my possibility na lumabas siya agad

unang ilagay mo sa may pwetan yung di masyadong mataas.

lagyan mo ng unan bandang pwetan mo dalawang patong.

4y trước

pwede naman po. ganon ginagawa ko minsan

Hemmorhage po ba talaga or spotting?

4y trước

Sige po gagawin ko nalang itataas ko lagi paa ko baka nga makatulong sya. salamat po sa suggestion.😊