Normal po ba na mahirap hanapin ang heartbeat ni baby? 19 wks po na preg.

Nung 15 wks hindi nila narinig tapos ngayong 19 wks...subrang tagal nahanap...at halos di marinig ang heartbeat....

2 Các câu trả lời

May possibility na si baby ay nasa anterior placenta but then ask mo sa OB mo kapag nagpapacheck up ka. Siya ang nakakaalam ng lagay ni baby, hindi sa kung sino man.

pwede ka naman mag pa ultrasound para malamam position ni baby.