19 wks normal ba na di maramdaman si Baby?

Good day mga Mommies! First time Mom here 👋 Tanong ko lang po if normal lang na hindi ko pa maramdaman si Baby? 19 wks and 3 days na po akong preggy. Thank you in advance.

1 Trả lời

Baka naka anterior placenta ka late mo mararamdaman fetal movements ni baby within 20-24 weeks before mo mafeel kicks niya pero may nararamdaman ka ba na parang pintig man lang,

2y trước

Thank you po. Nung 16-17weeks meron po pumipintig pero sa ngayon nawala po yung pagpintig. The last time I checked the heartbeat, good naman daw po sabi ni OB. I'll wait for week 20 po. Maraming salamat po ulit. :)