38 weeks and 2days pregnant

Nun esakto 38 weeks ako nsa 3cm n po ako until now WLA p rin ako sign ng labor .ng eveprim n rin po ako and pine apple..

8 Các câu trả lời

38 weeks no sign of labor. Wala pading cm 😭

3y trước

aKo nman sissy 37 weeks na pe0 1cm na sya tas pag uwi galing check up, naghugas lang aKo plato pag lakad ko may natulo na tubig sakin, d nmn sya ihi. ngaun nakakaramdam na quh ng pagtigas ng tyan . Sna sign na manganak na quh later or bukas . 😍😍❤️❤️ excited nrin makita ang baby quh