Heartbeat

Nu po kayang reason bakit nwwalan ng heartbeat c baby s tyan kaht mlki n sya???

4 Các câu trả lời

mag 10mos na po ang baby ko,nauulkan parin sya nagvviolet ang bibig nya at d sya nakakahinga.Natatakot kami.Baby palang sya nauulkan n sya ang sabi paiyakin lang namin tuwing umaga para maexercise ang heart nya pero hanggang ngaun ganito parin si baby. 😢

Baka po nagkaroon ng komplikasyon like nawalan o naubusan ng panubigan o kaya sobrang taas ng bp ng mommy..

5y trước

Ay ganun tnx momsh

Yan din nga tanong ko sana. Nakakaworry lalo pag ftm.

ilang months na po yan sis?