Nsstress nq mga miie npneumonia c baby

Nsstress nq mga miie npneumonia c baby naadmit kmi ng 4days then bukas mg1week n kmi cmula ng nkalabas n kmi mtatapos n rin bukas ang antibiotic at iba p nyang gamot pero parang nd p rin xa gumagaling mririnig mu rin n prng my plema s loob..subrang ingat q nman n nd matuyoan ng pawis s likod c baby..nd qna alam anung gagawin any suggestion po 4months old lng po c baby at subrang naawa n tlaga aq s kanya😭

2 Các câu trả lời

kamusta na po c baby? I pray na gumaling na sya. wag nyo po muna ihalubilo sa ibang tao uso po ang pneumonia sa babies

2y trước

mdyo inuubo p rin po nagpunta n kmi s pedia pulmo at ktatapos nya lng s antibiotic sabi nman ng pedia eh nd nman bsta nwawala ang ubo..