Glyza Marie Cristobal

NSD 7.2 pounds baby girl 4 days ako naglabor pero worth it. Love love ka namin nina daddy at kuya mo baby Gly.

Glyza Marie Cristobal
112 Các câu trả lời

Congrats ☺️ Hi Momsh paistorbo lang po saglit 😄 palike naman po ng 3recent photos ko salamat Godbless! 💙❤️

Congrats Momsh Hi Momsh paistorbo lang po saglit 😄 palike naman po ng 3recent photos ko salamat Godbless! 💙❤️

OMG ang healthy and cute naman ni baby! Congratulations po! Hope you have a good rest soon mommy!

Congratulations on your safe delivery and having a beautiful healthy angel 🤗

Congrats momshie. Welcome to the world of sleepless nights.

Congrats po! ❤️ Huhu ako 3days in labor na sana makaraos ndin 🙏

Congrats mamsh. Welcome to the world of sleepless nights 😁😊

Same name pa kayo ng baby ko na nawala. Congrats po. ❤

wow grabeng sakit nun sis... peru congrats sa new angel mo

congrats momsh..welcome to the real world baby..Godbless