Gamot pra sa Plema

NP Goodpm mga mommies. Ask ko lng sana kung anu pwd gamot or may same case po ba dito na hnd matanggal tanggal yung plema ni baby? Kc nakailang doctor at check up na rin ako kay baby at gamot peo hnd talaga siya natanggal. Na pa xray kona rin siya. Plema po talaga ang makita. Naawa na kasi ako at worry na ako kung ano na ito..sana may makapansin. Salamat. Mag 1mos na po yung plema niya. 8mos old po baby ko. TIA

1 Trả lời

may mga gamot po bang nireseta at naibigay kay baby? if natapos na itake ang meds, and hindi pa din bumuti ang ubo or nawala, pafollow up check up po.