JR SAVINGS ACCT

NP ? Mother of 4mos and 18days Baby Boy ? Momshies, ask need advice saan po maganda at The best na mag Open ng Jr savibgs acct. for Lo ????‍?‍?? Salamat sa makaka pansin po ?❤

1 Trả lời

Meron sa metrobank mamsh..😊 meron din si baby Ko ng account..3yrs na si lo ko at 3yrs na din ung account nya..doon nmin nilalagay mga ngbbgay sa knya..at kung need mo emergency,pwde nman iwithdraw..pero much better wag mo na lang iwithdraw hehe..passbook sya mamsh..