???

as of now biglang kumati lalamunan ko medyo kinabahan ako kase nga sa panahon natin ngayon kumakalat na virus anong maganda inumin para mawala?

24 Các câu trả lời

Luya po talaga kung makati lalamunan. Salabat. Hindi rin naman po yon masama sa buntis kaya go. Yon po inino. Ko at iniinom dito sa bahay kapag makati lalamunan ngayong panahon ng covid. Buntis din po ako at okay naman kami ni baby😊😊

5y trước

Anong ren? Rin kasi yon. Jusmeee🙄🙄🙄🙄

gargle ka. warm water with salt or mouth wash or bactidol. take vit c. eat healthy. sleep early dapat laging enough sleep. in short palakasin mo immune system mo para kng anuman yan malabanan ng body mo.

Ako kumakati lalamunan ko d ko alam kung dahil sa aircon, ang ginagawa ko pinapatakan ko ng moringa yung lalamunan ko ang bilis nman mawala ng pangangati.

Momsh, ung lukewarm water with salt very effective. Or inom ka rin luya with kalamansi or lemon in a hot water

Warm water or calamansi juice. Nakaraan ganyan din po ako. Laging warm water iniinom ko kahit sobrang init.

Ako nga po minsan masakit lalamunan ko tpos my plema minsan pag nakatotok aq palagi sa electric fan.

Maligamgam n kalamansi juice. Magmumog ng maligamgam n tubig n me asin 2x a day

mumog ng warm water may konting asin. tapos lukewarm water na muna inumin mo

Yes. Nangatin rin throat ko nung bandang March at nanakit pa. Luya lang

Mag calamansi po nawala po aken allegy po aken mamsh