Body pain madameng masaket

November 8 po duedate ko 35 weeks nako nakakaramdam ako ng sign about labor pananakit ng balakang likod dimakahinga ayos , may brown na nalabas sa undies tamlay na tamlay po ako Sobrang saket po ng tiyan at puson mamaya nawawala din tas babalik, di makakain ng ayos.#1stimemom #pleasehelp #advicepls #firstbaby #pregnancy #worriedmommyhere

1 Trả lời

35 weeks pa lang, bed rest kna lng muna at bka mapaaga ka manganak, mas magastos lng kung maaga lumabas si baby

3y trước

thank you po pero sabe po saken by next week na 36 weeks pwede na daw po?