Buntis po ba ako? Dati sa panganay ko hindi naman ganito kalabo.

November 13, 2020 Nanganak ako. First mens ko January 27, 2021 kaya dapat sana February 27 babalik mens ko since regular naman cycle ko. Pinagtataka ko simula March 1 hanggang March 16 PT ako ng PT kaso negative po talaga. Kaya inisip ko na baka nagbago lang yung cycle ko dahil sa panganganak ko, pero hindi po talaga ako mapakali kasi hindi naman ako breastfeeding mom at wala naman po ako ginagamit na pills, kaya NGAYON lang March 23 nag try ako ulit at yan after 1min may lumitaw na faint line kaso sobrang labo. Possible po ba na positive yan? Dati kasi sa panganay ko 4dys palang ako delay clear na masyado.. #1stimemom #advicepls #pregnancy #pleasehelp

Buntis po ba ako? Dati sa panganay ko hindi naman ganito kalabo.
18 Các câu trả lời

I think positive po. But try again mag PT after 3 days pero try mo po yung Bluecross na PT. Sa pagkakaalam ko kasi pang IVF yung PT Na ginamit nyo po. I tried it before and mejo light colored nga talaga ang result nya kapag nag test ka kahit 4weeks delayed ka na.

3y trước

salamat ma. 🙂 Saturday po schedule ko for check up.

positive poh, ganyan sa akin dati, try nyo poh after 1week, same tayo madaling na buntis agad, 6mnths yung baby ko 3mnths preggy nmn aqo ngayon😊

3y trước

hindi po.

ganyan din skn jan 21 last mens ko inanty ko ng feb wala pt dn ako iln beses puro negative then march 13 inulit ko medyo mlbo next day malinaw n

3y trước

ou kso nd pko ngppaultrasound bingyan lng ako vitamins

sa southstar ka po bumili super linaw po Ng pt nila 99% accurate .. ako Kasi once lang ako nag use positive agad result

positive po yan but too early pa po kaya medyo malabo. try to repeat it after 1 week.

Positive. Try nio nlng po mag PT maybe after one week or 2 weeks

positive yan. mommies bilis nmn nasundan.. congrats mommies

3y trước

sana nga po buntis naako agad. yung baby ko kasi namatay din nung January 7, 1month & 3weeks lang siya samin😭..

try po ulit mommy after 1week pero parang positive na

try po kau uli . tapos gawin nyo sa umaga first wiwi

3y trước

salamat ma. subokan ko ulit bukas 🙂

yes positive kht medyo malabo ang isang line