Lapit na po kaya ako manganak? 37 weeks n 1 day

Nov.3, Pumunta ako sa lying para sa checkup..and sabi sakin i I.E na nila ako kasi fullterm na..then result is 2 cm na ako..sabi sakin na pag may sobrang sakit na at pumutok ang panubigan ko balik daw ako kaagad..ang nararamdaman ko lang po is paminsan minsang hilab ng tiyan at parang may masakit sa pempem ko..tapos kaninang umaga nov4,,may lumabas sakin na kulay brown na bloody show,,parang jelly sya..yun po siguro ang mucus plug na sinasabi nila..sa tingin nyo mamsh malapit na kaya ako makaraos.. #advicepls #pregnancy

1 Trả lời

Malapit npo yan mommy, observe nyo nlang po mga signs ng labour https://ph.theasianparent.com/mucus-plug goodluck! :)

4y trước

Thanks mamsh...sana makaraos na..