11weeks pregnant

Nov.28 2022 first means Dec.3 2022 last means Week 11 na ung calculation dto apps Bali mg 3months,na c baby db ? Makikita NBA sa ultrasound un?

3 Các câu trả lời

Sa first day ka magsimula magbilang. Regarding ultrasound naman as early as 6 weeks kita na sa transv. So kung 11 weeks ka na kita na yan.

9 weeks 2 days ako nung nagpatvs ultrasound, kita na sya at very good din ang heart beat nya

Ako po 6 weeks si baby kita na at my heartbeat na basta think positive lang mommy 😉