delayed period

nov. 28 dapat yung period ko pero until now wala pa din ? tapos 6times na ako nag PT negative., once lang po kami nagsex month of Nov. pero di sya nalabasan at that time. layag po ba to ?

7 Các câu trả lời

Ang normal delayed ng babae is tumatagal ng 7 days kng regular ka try mo mag patingin sa dugu bka ksi stress ka kaya d dumafating regla mo minsan yan ang cause ng d pag regular ng menstration un stress

4y trước

wala naman kong na fefeel symptoms ng pregnancy

pacheck up ka po sa ob then paliwanag mo po sa kanya para bigyan ka po ng request ng transvi..para hindi na po kayo mag isip ng kung anu anu 😊..

4y trước

pacheck up na lng po kayo mam..if regular namn po yung menstration nyo..

UPDATE: nagcount ako between 21 - 45days and then, waiting ko yung 13 .. tapos ayun nagkaperiod na ako sa 13

IMPOSibly po kasi mabuntis ako alam ko di sya nlabasan at that time.,

4y trước

stress din po ako

need help. di pa ako ready mabuntis

delayed lang talaga 😁😊

delayed sguro.