goodbye baby??

Nov 24 edd Nov.7 nanganak n k mga mamshi..37weeks and 4 days c bby kso hnd pinalad ang bby boy k???..ksma n xa n God now

goodbye baby??
953 Các câu trả lời

my 2 angels na rin po ako. . . have faith lg po, nanganak ako last oct 21, healthy baby boy. . . God has a better plan, no matter ano mn ung plan natin, ipasa Diyos po natin lahat. . .

Nakikiramay po ako mommy. Sana may time po kau basahin ito. Makakatulong po sa inyo at family nyo. https://www.jw.org/tl/library/magasin/bantayan-blg2-2019-mayo-hun/

Condolence momshie ☹️ pakakatatag ka..may guardian angel na kayo.. Lagi mo lang tandaan na everythings happen for a reason. Wag kang mawalan ng pag asa moms. Laban lang

God has plan talaga, yung baby ko na matay din 19days lang po sya dito sa Mundo, sadyang madamot talaga ang dios, pero siguro may plano po talaga sya sa atin. Condolence po

5y trước

na overdose po kasi ng Dosage ng Gamot na binigay ng mga Nurse and doctor po. Kaya namatay po sya, kaya 19days lang sya dito sa Mundo

Godbless your family po. Huwag po kayo mawawalan ng pag asa mga mommy. 😔 Lahat po may dahilan. Condolence po at nalulungkot po kami ng sobra lara kay baby. 😔

This is heart breaking. Condolence mommy. Pakatatag ka po, don't worry may magandang plan si God kung bakit eto nangyari. Rest in peace baby. You're an angel now.

Condolence po momsh. Everything has its own reason 😊❤ ang importante po masaya na po siya sa piling ni God, and nandiyan lang po siya sa heart niyo. ❤

My sympathy and deepest condolence to you mamshie. 💔😭 Be strong mamshie. God is always with you. Sobraaaaaang hirap, pero always always pray. 🙏🙏

Condolence And May her/his Soul Rest in Peace 😊😊 You Have Your Angel Guiding You Now Momshiee Lahat Ng Bagay May Dahilan Wag Mawalan Ng Pag Asa 😊

Oh my God what happen?? Condolence momshie. I feel you. I was born my twinsons 34weeks and now both of them are okay. Sorry for you lost my dear.