goodbye baby??

Nov 24 edd Nov.7 nanganak n k mga mamshi..37weeks and 4 days c bby kso hnd pinalad ang bby boy k???..ksma n xa n God now

goodbye baby??
953 Các câu trả lời

Momsh ano pong nangyari sa kanya? God always has reasons Momshiie. Magpakatatag ka po. Walang salita na makakatanggal sa sakit, just Let God.

condolence po... sabay sya ni baby ko lumabas sa mundo.. 2 mons n sya ngaun.. salamat kay papa god at napakalusog nya.. rip baby boy...

condolence mamsh.. same here.mskit isipin,mhirap tnggapin pra kay God ang ating baby..msya n cla s taas angel n ntin cla

What happen po mommy? Kasi 37 weeks lang din po lumabas na si baby ko pero okay naman 2mos. na si baby ko now. Condolence po mommy 🙏

Condolence momy.,ang sakit sa dibdib nyan pro mgpaka tatag ka.,pray lng lage Ano po nangyari ky baby? Sana ok lang kau ng pamilya nyo

Huggggsss mommy! Been there po with my 1st born. i know the pain, just pray coz only God can give us peace of mind. Love love momsh

hala, ano po kinamatay ni baby nyo? full term na po yung 37 weeks and 4 days.... btw Condolence po. Be strong momshie. Pray lng po.

Ano po reason mamsh if u dont mind me asking. Condolence po nga pala :( pregnant now and praying sana po talaga healthy baby ko :(

Dont worry mommy may tamang plano si God para sa inyong mag asawa.. Be strong.. Condolence. My little angel na kau...

Condolence sis god has his purpose kung bkit kanya binigyan ng trials na ganito mgpakatatag kalng sis. Just always pray