Pampakapit - Duvadilan

Nov. 14: Hello po. FTM here. 16 weeks na ako bukas. Question lang po, nag reseta kasi saken si OB ng Duvadilan (pampakapit) since nagwowork pa din daw ako. Hindi naman ako maselan magbuntis kaya tuloy lang sa work. Last saturday (Nov.9) check up ko, nagreseta ng duvadilan to take 3x a day for 7 days. Hanggang ngayon hindi ko pa naiinom. Ang dami ko kasing tine-take na vitamins sa ngayon. Nahihirapan ako pag sunod sunod ang inom depende sa oras. And nagwoworry ako kay baby. Okay lang naman po inumin ko sya exactly at 16 weeks bukas? TIA.

1 Trả lời

Same here mamsh hehe, dati dami ding nirereseta na gamot ang ob ko sakin but di ko iniinom.. Vitamins lang iniinom ko..

5y trước

Oo nga mommy eh. Nakaka-worry din kasi masyadong madami iniinom. 😅