5weeks and 4days

ok lang po ba yan nah wala pang mkita sa transvaginal ultrasound??? nag bleeding rin kc ako ehh kya nirequest-san ako ng transV..

5weeks and 4days
13 Các câu trả lời

Yes Normal yan. eto sa akin Exactly 5 weeks nung unang pa check up ko. nagpa transv ako agad kc nag spotting ako. Pinabalik ako after 2 weeks, Nakita na c baby and meron naring heartbeat ❤️❤️😍😍 P.S: 2 weeks ung spotting ko. Pinagtake ako ni OB ng Duphaston at full bed rest ❤️

ako din po around 5 wks po ako nagpa transv unang uts ko po. wala pang nakitang fetus or heartbeat, gestational sac lang po. normal lang po yan wait for another 2 weeks para po makita nyo yung changes .

hala same 😰😰😰 ako early daw wala pa makita na form sac pero meron isang bilog na super liit sakin.. pero ang PT ko super clear na

2y trước

ano pong ng yri s baby nyo buhy po ba mam? gnyn dn po kc ung skn eh 🥺

ok lang po ba yan nah wala pang mkita sa transvaginal ultrasound??? nag bleeding rin kc ako ehh kya nirequest-san ako ng transV..

Wala pa talaga mkikita sis, kasi sobrang aga pa. Gnyan din ako. GA ko nung natransV ako 5wks3d pinabalik ako after 3 weeks pa.

no embryo..sac lng po. possible for d&c pag nag bleeding k mommy..naexperienced q dn po kc yan after my ectopic pregnancy

Maaga pa po.masyado..sobrang liit oa kay d pa visible ang fetal heartbeat

namiscarriage po ako wala pong embryo akin. Sac lng po.

ako 5 weeks wala pa. after 2 weeks nakita na pati heartbeat

normal naman yan sis too early padin naman kasi 😊