Its all about my Husband and Me

Not Related to my Pregnancy Pero Normal lang batong gngwa ko feel ko insecure ako sa lahat ng bagay tapos gusto ko ung atensyon at time ng asawa ko sa akin pang . Pero dko masabi kse kse Galing kami sa Breakup Pero dahil sa Anak nakipagayos Ako pero auko kse ako ung Magadjust sa knya .Nkakainis lang kse Parang dpa sya fully moved on sa Nging Ex nya .. Ramdam ko kse ung Lungkot nya . Minsan nappaisip nalang ako .Balikan nya nalang yun auko Magmakaawa ng oras sknya .. diko na alam ggwen ko kung go with the flow lng ako .. One time i ask him kung namimiss nya yun balikan nya tapos nako sa pgging tanga e. Pero he said tinapos nya na un kumbaga nakapagisap na kami pero may intsinct padin ako e o paranoid lang ako s bawt kilos ng asawa ko .. #advicepls

Its all about my Husband and Me
1 Trả lời

Hi. Just understand nlng sis na men and women are OPPOSITE IN NATURE. Maybe independent sya sayo at dependent ka naman skanya pgdating sa time. And its normal kasi lalaki sya at babae ka. Opposite dba. And both of you should understand that at wag kayo mgpakastress dahil jan. Ang gawin neo nlng is to understand each other that you have opposite nature and learn to love your opposite. That will make things balance. Sa tingin ko tanggap ka ng asawa mo (as his opposite, that you are very dependent on him, that you wanted to take most of his time) kasi ayaw na nya bumalik dun sa ex nya. Sinasakal mo sya sis and okay lng skanya na sakalin mo sya kasi mghahanap un ng iba pg gusto nya mkawala sa sakal mo. Ako din feeling ko minsan nsasakal na ako ng misis ko pero naiintindihan ko naman kasi ganun tlga kayong mga babae. And sometimes i feel na things isn't fair kasi kung may gusto sya hinahayaan ko lng (supportive oa nga ako) pero kung ako ang may gusto contrabida sya. Iniisip ko nalang OPPOSITE is NATURE

2y trước

Dpat focus n tlga sya sainyo sis. Ako nung ngasawa ako kht wla pa kami anak mejo distant na ako sa mga barkada ko. Ngayung may anak na ako hnd na ako mkapasyal sa barkada lalo at 2yrs old plang mga anak ko. Kami kami nlng namamasyal ng mga anak ko. Living with relatives ba kayo?