bittersweet

Not a question. Just sharing some feelings. Im looking at my baby's older photos and I'm starting to realize how quickly time goes by. Parang kelan lang naka-swaddle pa sya and now he has his teeth. Medyo bittersweet kasi kaka-abang ko sa milestones nya,, big baby na pala sya. Bittersweet ang feeling. Kung pwede lang hingiin kay God na pabagalin ang takbo ng oras para mas matagal silang baby. Hayyyyy!! ❤❤❤

4 Các câu trả lời

Same tayo momsh. Everyday kame magkasama ni lo at hndi ko na napapansin ang paglaki nya parang kisap lng ng mata. Narerealize ko na lang kapag tumitingin ako sa mga photos and videos nya sa phone ko. Noong baby sya excited ako na lumaki sya, ngayon naman namimiss ko ang pagiging baby nya. She's 17 months old now. Lahat po ata ng mom nkakarelate ❤

I have the same sentiments mommy.. Nung nakahiga lang siya at palagi ko siyang buhat.. Gustong gusto ko na siya lumaki agad.. Tipong nakakaupo at gumagapang na.. Ngayon yun na nagagawa niya.. Parang sobrang bilis ng panahon.. Huhuhu.. Next time may toddlers na tayo😁

parang nung time na lumabas na sila, pero namimiss mo prin silang sumisipa sa tyan mo .. nung nainlove kna sa paghele, pagyakap, at pagkarga sa kanila tsaka naman sila matututong tumayo sa sarili nilang paa. ayoko sana naiisip to eh kasi naiiyak tlagak ko 😂

True Momsh! Ang bilis talaga ng panahon🙌