DEPO INJECTION

Not Pregnant 1month and 16days old baby girl Hi mamshies sino dito same ko nka depo injection? Hiyang ba kayo o hindi? #FTM #RP

1 Trả lời

Hi momsh, depo user here, 2months and 14days old na baby ko. Hiyang na man ako although my konting spotting.

1y trước

Hello po mga ka-mommies. 1month na po kong nakadepo at nagbibreastfeed po ako sa 6week-old baby ko, halos araw-araw po akong may mens. Pumayat din po ako ng bahagya. May ganito din po ba sa inyo? Ganito po ba talaga 'to? Ipinagpatuloy nyo po ba ang next shot ng depo o nagswitch po kayo ng B.C.?