rebond

Not pregnant. Im breastfeeding po my 1mo old baby. Pwede na po ba magpa rebond ?

4 Các câu trả lời

Sa panahon ngayon parang hindi pa din advisable magpunta sa salon lalo na para sa mahabang hair treatment. Wait nyo na din po mag 6 months si baby. If may virus pa din by then mas okay siguro kung home service and wag maexpose si baby sa fumes ng gamot sa buhok

4y trước

Thanks po

I don't recommend. Un chemicals is maaamoy ni baby, mahina pa lungs nila so as much as possible wag muna.

4y trước

Thanks po

Not advisable, pag nag ka post partum hairloss k, lalong ninipis hair mo.

4y trước

Thanks po

Wag sis. Masama yan maamoy ni baby

4y trước

Thanks po