leg cramps

Normala lang po ba na pag galing ako sa pag higa kumikirot ung right leg ko... Mag 8 mons. Na po akong buntis

14 Các câu trả lời

Cramps po ba? Normal lang sa pregnant ang magkacramps lalo na sa legs. Naiipit po kasi ang blood vessels natin dahil sa paglaki ng tiyan kaya hindi nakakadaloy ang dugo ng maayos kaya nagcacause ng cramps. Better try sidelying position po para makapagflow ng maayos ang blood.

4y trước

Dmai po kase ung right na ari ko gang legs

normal po ganyan din ako dati. ginagawa ko nilalagyan ko na lang konting ginger-lavender oil binti ko hirap kasi bumangon

Normal lang yan momsh, dapat ipatong mo paa mo sa unan pag natulog ka. It helps po para di ka magka leg cramps.

Normal po, inom lang po kayo ng maraming tubig plus yong gatas nyo po..yon po yong payo ng OB sakin.

Normal Lang po sguro yan mamsh kasi ganyan din sakin ngayon 5months pregnant ako

Same tayo. Minsan umiyak ako sakit hindi maka tulog . Lagyan kulang nga haplas.

Normal lng ata momsh kasi ganyan din ako minsan 8 months preggy na din ako.

Normal lang po yata yan, ganyan din po ako nung nag buntis ako :)

same 7months preggy, ang hirap bumangon 😥😥😥

Normal dw,.. Bute ako Di yan naranasan