Normal lang po ba maging 54kg ng 24 weeks? Feeling ko anlaki ko masyado :(((

Normal weight of pregnant

7 Các câu trả lời

sken mhe nung 1st trimester ko bumaba tlga timbang ko , 68kg to 64kg ! then ntong 4 months tyan ko -62kg .. 5 months 67.5kg na hehehe ..

Malaki nb yan mi? Ako from 59 nagng 80 na at week 23 hahahaha with twins. hnd pa nmn ako pnpadiet ng OB ko at malaking babae ako.

Depends po. Ilan na b weight gain mo since nabuntis ka? Sakin kasi from 42kg-55kg within 6months 😆

2y trước

Okay lang yan mommy, babalik din naman sa dati yung weight or mababawasan pag labas ni bb. Sa 55kg di naman ako kalakihan tignan. Sa tingin ko puro si baby at yung tubig lang yung nagpabigat sakin. Maybe sayo rin po 🤗

Aq mhie 21 weeks pero timbang q 53 jusko dati eh 42 lang timbang q.

ilan ba binigat mo mamshie. sakin 20 weeks ngaun at 52.6kg nko.

ako po 2months pregnant 55kg,then now 4monthd pregnant 58kg.

hi Po miie ako nga po 59 kgs. 22weeks and 3days Po.