Discharge

Is it normal? Usually small amount lang naman sya or wala. I'm 36 weeks pregnant. Thank you po sa sasagot.

Discharge
2 Các câu trả lời

Normal lang momsh, nadadagdagan lang talaga kasi malapit na lumabas si baby, as long as walang foul na amoy and walang dugo.

5y trước

Thank you po 😊

If you have discharge tel your doctor right away.then monitor also the movement of your baby

5y trước

Okay naman po movement ni baby pero pagmadaling araw na at tulog na po ako nagigising lng ako sa sakit bandang puson. Anw thank you po.