backpain

Is it normal that my back hurts?

2 Các câu trả lời

Ilang months kna mamsh? Kung lagi ka nkaupo,change position.minsan tayo tayo ka din. Pag nakahiga,lagay ka pillow sa legs mo. Pag lagi ka naman nakatayo,lagay ka ng maternity belt. Mura lang po. Nasa 300 lang sa shoppee. Para makatulong sa sakit

Yes

4y trước

Ano pong pwedeng gawin para hindi sumakit ng sobra? Naapektuhan po kasi ng pagsakit ng likod ko yung sikmura ko tsaka hindi ako makahinga ng maayos dahil sumasakit