My Crying Baby

Is it normal sa mag 2 months old na baby na maging iyakin? Yung hbdi mapakali yung head at hndi agad agad nakakatulog? Nagkaron siya ng sinat nawawala din naman. Yung pagpapadede ba sa kanya ng formulated milk e hndi naman nakakasama pagsusmusobra? Pag umiiyak kasi siya pinadedede lang namin tapos tatahimik na siya. Kaso nakakadami na siya iniisip ko baka masobrahan. Is it advisable to do such? Thanks sa mga tutulong in advance! :)

7 Các câu trả lời

It's not good na dahil umiiyak, binibigyan agad ng gatas o kahit nga pacifier lang. Sa psychology, yan ang suspected reason bakit may mga batang greedy and they end up having vices when they become adults... before nyo lagyan ang mouth nya ng kung ano, check nyo muna kung may di ba nagpapacomfortable sa kanya like ang diaper ba di maayos pagkasuot, naiinitan ba, sobrang lamig ba, need bang palitan ang damit, gusto lang ba nyang magpa karga, may sakit kaya syang iniinda... Again, crying is not just all about eating for babies, you have to check everything lalo na kung kaka feed lang nya.

May overfeeding po pag formula kaya dapat may pagitan ng pagfefeed, be sure din po makaburp baka may colic kaya umiiyak. Pero yung pagiging iyakin may babies po talagang ganun gusto laging nakadikit sa mommy. Iyak lang po kasi alam nilang way of communication kaya pag umiiyak for sure may dinaramdam

Hindi naman dahil umiiyak gusto ng dede. Tsaka manood ka sa youtube ng tips kung pano ba magpatulog ng baby. Mali lang siguro pag aalaga mo. 😂

Baka me kabag sya kea umiiyak. Orasan nio po pagpapa dede baka ma overfeed sya.

Ganyan din Ang baby ko.pa burp mo na Lang sya momshie baka Kasi kinabagan sya.

May oras po pag pqpadede..... bka k abag kaya nag iiyak

Hays hirap