31 weeks

Is it normal sa gantong week un mnsan hirap huminga prang hnhila pbaba tyan ko. And mnsan tigas nya lang d gaano malikot pro may times na normal feeling lang and likot ng baby. Mnsan ang bigat mnsan nman ang gaan lang....

1 Trả lời

Yes normal lang po yan same case tayo ngaun im 31weeks din gnyan din pakiramdam ko and its normal ksi nag eexpand na po ksi ang tiyan ntin at lumalaki na si baby kaya sa mga gantong stage mahihirapan na po talaga tau lalo na sa pag higa at tulog.

5y trước

Oo nga mamsh hirap na aq mtulog bnbalakang na ako kht ano pwesto masakit na hndi na comfortable un pelvic bones mjo masakit sakit na...