Pahelp po please!😘

Normal poba yung nasama yung dugo sa white mens pero di po siya masyado madami, 11 weeks and 6 days napo ako pregnant. tatanong po sana ako kasi natatakot po ako na ganto po nalabas, 1st time mom po kasi ako. Salamat po sa sasagot 😘#1stimemom

2 Các câu trả lời

Pacheck-up na po kayo. Any instance na may pagdurugo habang buntis ay senyales na there's something wrong. Pero OB lang ang makakasagot nyan after nya magrun test/s. Kaya best po na mahpakonsulta na ngayon.

3y trước

Ah sige po salamat po ng marami 😘

same po nung 9 weeks pregnant po ako ganyan din may nasama na konting blood sa white mens ko...

3y trước

yes po pag tungtung ko ng 10 weeks until now 14 weeks wala na po..